Thuốc ho bổ phế Nam Hà

Mỗi khi thay đổi thời tiết thì chúng ta thường rất hay mắc các bệnh về đường hô hấp như các chứng ho, chứng viêm họng, viêm phổi… đây vẫn được mọi người xem là “bệnh vặt” nên ít đi đến gặp bác sĩ hay bệnh viện để kiểm tra. Có một số người sử dụng những bài thuốc dân gian có người lại tin tưởng dùng dược học bên tây y. Tuy có nhiều cách có thể dứt điểm những bệnh về đường hô hấp, những cần phải hiểu rõ về bài thuốc và tình trạng bệnh. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn biết về một loại thuốc có tác dụng rất hiệu quả đối với các bệnh về đường hô hấp – Thuốc ho bổ phế Nam Hà

Thuốc ho bổ phế là được phẩm được nghiên cứu và phát triển từ công thức chữa bệnh truyền thống
Thuốc ho bổ phế là được phẩm được nghiên cứu và phát triển từ công thức chữa bệnh truyền thống

Thuốc ho bổ phế Nam Hà là dược phẩn của công ty dược rất nổi tiếng Nam Hà – công ty được thành lập và có trên hơn 50 năm kinh nghiệm điều chế siro bổ phế, đến nay dần nghiên cứu và phát triển thành dạng viên ngậm từ công thức của phương phát truyền thống và dần cải thiện hiệu quả của thuốc.

Công dụng của thuốc ho bổ phế Nam Hà

Thuốc ho phổ phế Nam Hà có tác dụng chính yếu tiêu đờm bổ phổi và sát trùng họng. Đây là loại thuốc chuyên đặc trị các chứng ho bao gồm ho khan, ho có đờm, ho rát họng, viêm họng, viêm phế quản phổi… Các bệnh về đường hô hấp thuốc mang lại hiệu quả rất tốt. Liều liều lượng dùng phổ biến của thuốc có trong hướng dẫn sử dụng trên hộp, phổ phiến với hầu hết là 4 đến 6 viên cho người lớm, 2 đến 3 viên cho trẻ nhỏ, thuốc có vị ngọt và tỏa ra mùi thơm từ những dược liệu thảo mộc. Với đặc tính không đắng nên người bệnh có thể dùng uống hoặc ngậm.

Thành phần chính có trong thuốc

Thành phần của thuốc chủ yếu từ những loài thảo mộc từ tự nhiên nên đảm bảo an toàn cho người sử, đảm bảo hạn chế những tác dụng phụ do thuốc gây ra, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm. Thuốc trị ho ho bổ phế Nam Hà gồm những thành phần như: bạch linh, cát cánh, mơ, cam thảo, tỳ bà, bạch phàn, đường, bán hạ, bạc hà và tinh dầu của bạc hà, thiên môn đông, ma hoàng, tạng bạch bì và một lượng tá dược khác vừa đủ.

Khi sử dụng thuốc cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
Khi sử dụng thuốc cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Thuốc được đóng vỉ 12 viên, đóng trong một hộp có 12 viên, tất cả các hộp thuốc đều chỉ có hạn sử dụng là 2 năm (tức là 24 tháng) kể từ ngày sản xuất, tuy nhiên nếu trong quá trình chưa hết hạn sử dụng mà thuốc có nhhững hiện tượng mốc do bảo quản không đúng nơi khô thoáng hay dấu hiệu lạ thì cần ngừng thuốc và báo nga cho bên sản xuất.

Hiện nay thuốc vẫn chưa hề xảy ra những tác dụng phụ khác ngoài mong muốn của người sử dụng, tuy nhiên ngoài những thông tin về thuốc bệnh nhân cần tham khảo ý kiến người chuyên môn hoặc bác sĩ khi sử dụng thuốc. Vì ngoài những thông tin trên thì còn tùy vào tình trạng và mức độ nặng nhẹ của người bệnh, chính vì thế người bệnh hoàn toàn không nên tùy ý quyết định sử dụng thuốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme by WP Puzzle