Giá bán của đông trùng hạ thảo tươi trên thị trường là bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo tươi giá bao nhiêu? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người đang có ý định mua đông trùng hạ thảo đặt ra khi có ý định mua sản phẩm này để bồi dưỡng và điều trị bệnh cho cơ thể. Vì có vô vàn các giá bán mà đại lý hay các cá nhân đưa ra về giá của đông trùng hạ thảo tươi ngâm mật ong khiến người mua cảm thấy rất bối rối.

12

Có quá nhiều giá của đông trùng hạ thảo

Chắc hẳn khi muốn tham khảo về một sản phẩm nào đấy thì việc đầu tiên chúng ta làm sẽ là lên mạng tìm kiếm về sản phẩm đấy và so sánh mức giá của mỗi đơn vị với nhau xem đơn vị nào tốt nhất thì chúng ta sẽ lựa chọn và tìm cách liên hệ gặp gỡ để đặt mua sản phẩm của họ.

Nhưng đối với sản phẩm là đông trùng hạ thảo thì công việc này hoàn toàn là một vấn đè khác. Khi tham khảo quanh một số các trang web, các diễn đàn chúng ta có thể thấy được có vô vàn các mức giá dành cho sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi. Cùng là một loại đông trùng hạ thảo tươi tây tạng nhưng có nơi giao bán cả tỷ đồng trên 1kg và có những nơi giá vài chục triệu đồng trên 1 kg. Điều này gây cho chúng ta tâm lý không biết đâu là thật giả.

Đâu là giá bán đông trùng hạ thảo tươi chính xác?

Giá của đông trùng hạ thảo tươi sẽ được phân ra làm 2 mức rõ rệt là: mức giá dành cho đông trùng hạ thảo tươi khai thác ngoài tự nhiên và được nuôi cấy nhân tạo.

Giá đông trùng hạ thảo tươi khai thác tự nhiên

Như chúng ta đã được biết đông trùng hạ thảo tươi nếu không được chế biến bằng phương pháp nhiệt phân thì sẽ rất nhanh bị hỏng (thông thường đối với đông trùng hạ thảo tươi được khai thác và không qua quá trình chế biến thì chỉ có thể để được 2 tuần trong điều kiện lý tưởng), chính vì thế chi phí vận chuyển và bảo quản  đông trùng hạ thảo tươi sẽ rất cao và khó khăn. Điều này dẫn tới việc đối với đông trùng hạ thảo tươi được khai thác tại Tây Tạng thì giá của chúng không bao giờ thấp hơn  1 tỷ/ kg.

5

Giá đông trùng hạ thảo tươi được nuôi cấy nhân tạo

Nếu không đủ khả năng để mua sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi được khai thác tự nhiên từ Tây Tạng chúng ta có thể lựa chọn sang các mặt hàng đông trùng hạ thảo tươi nuôi cấy nhân tạo  được sản xuất với số lượng lớn nên có mức giá khoảng  hơn 100 triệu/ kg. Rẻ hơn rất nhiều so với giá đông trùng hạ thảo tươi được khai thác từ tự nhiên.  Việt Nam cũng là một trong số những quốc gia nuôi thành công đông trùng hạ thảo, chính vì thế chúng ta có thể đến trực tiếp các cơ sở nuôi cấy đông trùng hạ thảo để mua sản phẩm với giá tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất.

Hiện tại, có rất nhiều đông trùng hạ thảo tươi được làm  giả trà trộn vào thị trường là rất nhiều và thường giá bán của nó sẽ không cố định và mức giá không tương xứng với 2 loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy và tự nhiên ở trên.

Hy vọng qua bài viết có thể giúp bạn nào đang muốn tìm hiểu về giá bán đông trùng hạ thảo tươi có thể phần nào nắm bắt được giá chung của thị trường để từ đó lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất chọn mua sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme by WP Puzzle